DỊCH VỤ GIAO HÀNG VÀ CÁC QUY TRÌNH GIAO HÀNG

Dịch Vụ

DỊCH VỤ GIAO HÀNG VÀ CÁC QUY TRÌNH GIAO HÀNG

  1. QUY TRÌNH GIAO HÀNG: ( Sáng lấy chiều giao ,chiều lấy giao trước 12  giờ ngày hôm sau)

Dichvugiaohang.com.vn giao hàng tận nơi đúng địa chỉ người nhận, thu tiền đúng số tiền mà quý khách yêu cầu trong mục thu hộ của đơn hàng.

Dichvugiaohang.com.vn sẽ liên hệ với người nhận hàng để giao hàng theo đúng thời gian của gói cước đơn hàng mà quý khách chọn

Dichvugiaohang.com.vn giao hàng theo quy trình như sau

    + Ban đầu Lấy sáng giao chiều ,lấy chiều giao ngày hôm sau

    + Dichvugiaohang.com.vn tiếp tục hỗ trợ giao lại miễn phí lần tiếp theo trong những trường hợp giao hàng lần thứ nhất lần thứ 2 của 01 đơn hàng

Sau khi gói hàng được giao 02 lần không thành công, bộ phận hổ trợ xử lý đơn hàng sẽ liên hệ với quý khách thông báo nội dung lý do gói hàng giao không thành công để quý khách phối hợp, liên hệ lại với người nhận hàng và thông báo cho dichvugiaohang.com.vn kết quả xử lý đơn hàng đó. Tiếp tục hỗ trợ giao lại lần 03 sau khi quý khách đã liên hệ được với người nhận hàng và yêu cầu giao hàng lại, với điều kiện khách hàng đó vẫn ở trong khu vực của dichvugiaohang.com.vn hoạt động

Dichvugiaohang.com.vn vẫn thu phí giao hàng trong các trường hợp sau

   +Liên hệ cho người nhận hàng mà người nhận hàng đã đồng ý mang đến, nhưng khi đến địa chỉ giao hàng cho người nhận hàng mà người nhận không nhận hàng.

   +Liên hệ cho người nhận hàng mà người nhận hàng đã đồng ý mang đến, nhưng khi đến địa chỉ giao hàng cho người nhận mà người nhận không có tiền nhận hàng.

    +Liên hệ cho người nhận hàng mà người nhận hàng đã đồng ý mang đến, nhưng khi đến địa chỉ giao hàng cho người nhận mà người nhận hàng không ra nhận hàng (thời gian chờ của nhân viên giao hàng không quá 15 phút)

    + Người nhận hàng muốn thay đổi số lượng hàng hóa hoặc số tiền thu hộ mà nhân viên giao hàng không liên hệ được với quý khách.

    + Người nhận hàng thay đổi địa chỉ nhận nhiều lần.

    + Giao hàng 03 lần không thành công...

  1. CÁC DỊCH VỤ GIA TĂNG:

          1 Cước phí thu tiền hộ:

Miễn phí cước phí thu tiền hộ cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ.Trường hợp muốn thay  đổi số  tiền cần thu sau khi dichvugiaohang.com.vn đã lấy hàng, Quý khách  vui lòng gọi điện đến số 02432252174 thông báo cho nhân viên  biết số vận đơn gửi của đơn hàng cần thay đổi và số tiền thu hộ cần đổi dichvugiaohang.com.vn gửi sao kê chi tiết đơn hàng đã giao và số tiền thu hộ qua email, đồng thời gửi trả khoản tiền thu hộ cho khách hàng theo đúng sao kê  để đối soát chuyển khoản trong phần quản lý chuyển khoản

Cửa hàng giữ phiếu gửi để  đối chiếu chi tiết số tiền thu hộ và là căn cứ để pháp luật bảo hộ quyền lợi của cửa hàng.

            2  Dịch vụ Trả hàng hoặc Hủy đơn hàng:

Dichvugiaohang.com.vn hỗ trợ trả hàng lại địa chỉ đã nhận hàng của Quý khách miễn phí trong

các trường hợp (vẫn tính 01 lần phí giao hàng):

    + Mang hàng đến giao, nhưng người nhận không nhận hàng.

    + Mang hàng đi giao trên 2 lần mà không giao được hàng.

    + Quý khách thông báo cho dichvugiaohang.com.vn hủy đơn hàng, không giao nữa.

Hàng chuyển trả sẽ được giao cho Quý khách sau 2-3 ngày khi đơn hàng được thông báo hủy hoặc lần cuối cùng mang hàng đi giao không thành công.

dichvugiaohang.com.vn hỗ trợ trả hàng không tính phí giao hàng trong các trường hợp;

    + Khách hàng yêu cầu hủy không giao hàng trước khi gói hàng được mang đi giao cho người nhận hàng.

    + Gói hàng không giao được do lỗi chủ quan từ phía dichvugiaohang

            3  Chuyển khoản tiền thu hộ:

Dichvugiaohang.com.vn  chuyển khoản tiền thu hộ miễn phí COD cho Quý khách thông qua  các tài khoản ngân hàng thuộc hệ thống các ngân hàng Việt nam.

Sau khi đơn hàng được giao hoàn tất, tiền thu hộ sẽ chuyển khoản lại cho quý khách vào ngày hôm sau.phí chuyển khoản bên dichvugiaohang sẽ chịu nếu khách hàng có số đơn hàng vượt 10 đơn / ngày còn ít hơn 10 đơn /ngày thì người thụ hưởng phải chịu 

            CHÍNH SÁCH KHIẾU NẠI, BỒI THƯỜNG:

Thời hạn khiếu nại: không quá 01 tháng, kể từ khi kết thúc thời gian toàn trình của đơn hàng đối với khiếu nại về việc mất hàng hóa, hư hỏng hàng hóa. Khi hết thời hạn này mọi khiếu nại của bên A sẽ được xem như không còn giá trị.

1  Miễn trừ trách nhiệm đền bù, bồi thường:

Dichvugiaohang.com.vn không có trách nhiệm bồi thuờng thiệt hại đối với hàng hoá trong các trường hợp sau:Thiệt hại xảy ra hoàn toàn do lỗi vi phạm khách hàng (người gửi) hoặc do đặc tính tự nhiên, khuyết tật vốn có của hàng hóa hoặc Khách hàng (người gửi) không chứng minh được việc gửi và suy suyển, hư hỏng hàng hóa;Hàng hóa đặc thù (chất lỏng, chất bột, hàng thủy tinh, sành sứ,… dễ đổ vỡ, hàng dễ nóng chảy,…) do đóng gói không đảm bảo.Hàng hóa đã được phát và người nhận không có ý kiến khi nhận hàng

Hàng hóa không có hóa đơn, chứng từ nguồn gốc xuất xứ, bị tịch thu hoặc tiêu hủy theo quyết định của cơ quan có thẩm quyền.

Hàng hóa bị cướp, giật bởi người nhận mà Khách hàng (người gửi) đã chỉ định.

Các trường hợp bất khả kháng theo quy định của Luật Việt Nam.

Trường hợp thiệt hại xảy ra do Khách hàng (người gửi) vi phạm chính sách và quy định vận chuyển thì dichvugiaohang.com.vn được miễn trách nhiệm bồi thường thiệt hại.

2  Dichvugiaohang.com.vn bồi thường trong các trường hợp sau:

Giá trị hàng hoá được bồi thường căn cứ vào:

    + Giá trị thu hộ hoặc giá trị hàng hóa gửi ghi trên hóa đơn có giá trị pháp lý, ghi rõ nội dung hàng hóa trên hóa đơn hoặc kê khai mô tả hàng hóa, giá trị hàng hóa trong đơn hàng.

    + Hàng hóa là thư từ, tài liệu, ấn phẩm, giấy tờ... thì giá trị bồi thường là 04 lần cước phí của đơn hàng.

Khách hàng không sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa:

    + Đối với hàng hóa có hóa đơn, giá trị thu hộ thì dichvugiaohang.com.vn bồi thường 100% giá trị hàng hóa, hoặc 100% giá trị thu hộ nhưng tối đa 3,000,000đ.

    + Đối với hàng hóa không có hóa đơn, không có giá trị thu hộ thì giá trị bồi thường là 04 lần cước phí của đơn hàng.

Trường hợp Quí khách sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa, mức bồi thường tối đa là 100% giá trị thu hộ hoặc 100% giá trị hàng hóa (đối với hàng hóa có hóa đơn kê khai.

Không có sản phẩm trong danh mục này.